Khóa học cháo dinh dưỡng mở quán

Cập nhật: 09/04/2020Lượt xem: 2.063

Học nấu cháo dinh dưỡng để kinh doanh tại Đà Nẵng

#HỌC_NẤU_CHÁO_DINH_DƯỠNG_NGON 0978 86 86 53 Ms.Lành

Nấu cháo dinh dưỡng cần chú trọng về cách xử lý nguyên liệu để đảm bảo hương vị thơm ngon và bổ dưỡng. Nhìn có vẻ đơn giản nhưng bắt tay thực hiện mới thấy nấu cháo để bán hoàn toàn khác so với nấu thưởng thức tại nhà. Do đó, Trung tâm khuyên bạn nên tham gia một lớp học nấu cháo dinh dưỡng mở quán kinh doanh hiệu quả hơn.
upload_2019-5-29_11-18-32.

Một lưu ý khi chế biến món ăn này là nguyên liệu phải sạch và tươi 100%. Đối tượng mua cháo dinh dưỡng chủ yếu là trẻ em, người ốm, người lớn tuổi, những người có hệ tiêu hóa không thực sự khỏe mạnh. Do đó, họ rất nhạy cảm với thức ăn. Phải là thức ăn sạch, được sơ chế thật kỹ và nấu đúng phương pháp thì mới thực sự là cháo dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Học nấu cháo chuyên nghiệp có gì khác biệt so với tự học?

- Học được công thức nấu cháo dinh dưỡng ngon, bổ dưỡng, khoa học. Đặc biệt, bạn được giảng giải chi tiết về cách xử lý nguyên liệu để đảm bảo dinh dưỡng, màu sắc đẹp mắt và sự hấp dẫn trong hương vị của món cháo.

- Khi nấu cháo dinh dưỡng, cách chọn gạo, trộn nếp, mẹo nấu cháo nhanh nhừ và không mất chất… rất quan trọng.

- Học cùng giảng viên là những đầu bếp đã có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong cách nhà hàng, khách sạn lớn. Vì thế, buổi học không chỉ giúp bạn học được công thức hay từ giảng viên mà còn là cơ hội để giao lưu, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về nấu ăn, định lượng, phục vụ… khi kinh doanh.

#Học_nấu_cháo_dinh_dưỡng_ở_đâu?

Nếu đang tìm một trường dạy nấu cháo dinh dưỡng, CTCP Đào tạo và cung ứng nhân lực DANACO sẽ là một địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Có rất nhiều học viên đã đăng ký lớp học nấu ăn kinh doanh tại đây, học được những công thức đặc biệt từ giảng viên, ứng dụng tốt vào thực tế và tạo nên được những ấn tượng tốt về hương vị món ăn đối với thực khách.
ece9080e2ef5cbab92e4.
Điểm nổi bật trong mô hình học mở quán nói chung và học nấu cháo dinh dưỡng nói riêng là thời gian chỉ gói gọn trong 5 buổi cùng giảng viên là Đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm. Trong 1 buổi học này, giảng viên sẽ tập trung 100% vào hướng dẫn thực hành, giới thiệu công thức chế biến, chia sẻ kinh nghiệm tạo nên món ngon khác biệt và một số gợi ý về phục vụ, kinh doanh.

Để hiểu hơn về nội dung học nấu cháo dinh dưỡng kinh doanh bạn nhanh tay để lại thông tin bên dưới để được chúng tôi liên hệ tư vấn chi tiết trong thời gian sớm nhất nhé!

HOTLINE: 0978 86 86 53 Ms.Lành  (phòng đào tạo)
ĐỊA CHỈ: Số Số 53 nguyễn Hữu Dật - Hòa Cường Bắc - Hải Châu - Đà Nẵng

Tin nhanh
Lịch Thi Chứng chỉ Hướng dẫn viên & Điều hành tour du lịch tháng 9
Ôn, thi online qua phần mềm google meet. Chốt danh sách thi trước 5 ngày thi. Đăng kí sớm có đề cương ôn sớm.
Chứng chỉ Nghiệp vụ Hướng dẫn viên du lịch, Cấp thẻ hành nghề HDV Quốc tế & Nội địa.
 Chứng chỉ Nghiệp vụ Điều hành tour du lịch Quốc tế & Nội địa , Bổ sung hồ sơ việc làm, đăng ký kinh doanh Lữ hành – Du lịch.
LH: 0978 868 672 Ms. Tuyết để được tư vấn, đăng kí

 

Hoạt động sinh viên

Sự kiện sắp diễn ra

Đối tác